Thứ Sáu, 3 tháng 3, 2017

HCPT phương pháp điều trị b���nh trĩ ngoại do tắc máu

Trĩ ngoại là bệnh hay thấy trong một vài căn bệnh về trực tràng ở vùng hậu môn, tỷ lệ phát căn bệnh cao. Đối với khá nhiều người bị mắc bệnh, thường luôn có thái độ thờ ơ, chủ quan lúc mắc bắt buộc bệnh này giai đoạn đầu và chỉ khi bệnh đã to lớn họ mới thật sự chú tâm đến việc chữa trị. Trĩ ngoại do tắc mạch máu là căn bệnh gì?

Tư vấn trực tiếp với chúng tôi

1. Định nghĩa chủ yếu về bệnh trĩ ngoại do tắc mạch máu

Là do tĩnh mạch trên trĩ bị tắc hay vỡ dẫn đến chảy máu, mạch máu đầy các cục máu, ở phía dưới da phần cửa vùng hậu môn hình thành một vài cục trĩ nhỏ hình van, tự cảm thấy đau tức.

nếu như không phát viêm thì một vài cục nhỏ hình ôvan này sẽ dần dần biến mất sau 2- 4 tuần, không để lại dấu vết gì còn nếu như phát viêm liên tục sẽ hình thành tổ chức kết đế tăng sinh, nếu bị viêm nhiễm có thể hình thành mủ gây biến chứng không nhỏ tới một vài hoạt động sinh hoạt thường ngày cả bệnh nhân.

Bạn có biết :đi cầu ra máu là bệnh gì

2. biện pháp chẩn đoán căn bệnh trĩ ngoại do tắc mạch máu

– Sau khi đại tiện hoặc di chuyển mạnh, ở hậu môn có dấu hiệu sưng và xuất hiện tụ huyết, cảm giác đau nhức, hoạt động hàng ngày gặp rất nhiều phức tạp.

– các cục máu này có mầu khá sẫm, hình ô van, kích thước tùy thuộc người, rất cứng và có cảm giác đau khi chạm vào.

– những cục tụ huyết này lớn, có thể làm cho ở tại vùng da tại vùng hậu môn thiếu máu gây hoại tử.

3. phương án trị bệnh trĩ ngoại do tắc mạch máu

kỹ thuật thủ thuật nội soi HCPT – biện pháp chữa trị trĩ thành công nhất ngày nay.

- Ít đau: Trong quá trình phẫu thuật sẽ gây ra tê cục bộ hoặc toàn bộ, phòng ngừa đau đớn cho người bệnh.

- Xâm lấn tối thiểu, an toàn cao: Toàn bộ quá trình thủ thuật được khống chế tỉ mỉ bởi máy tính, trong khi thủ thuật và sau lúc tiểu phẩu ít xâm lấn, an toàn cao cũng như đáng tin cậy.

- Hồi phục nhanh: quá trình nằm viện ngắn, sau khi phẫu thuật thời kì vết thương hồi phục mau chóng, không tác động đến một số chức năng bình thường của hậu môn.

- Giảm chức năng tái phát: kỹ thuật này đã giúp cho rất nhiều người bệnh hồi phục tình trạng sức khỏe một cách thành công, thông qua quan sát cũng như theo dõi cho biết tỉ lệ tái phát là khá thấp.

– Tính chính xác cao: dùng kĩ thuật số hóa thị giác giúp xác định một cách chính xác vị trí tổn thương rò ở vùng hậu môn, giúp đỡ cho thủ thuật diễn ra thuận lợi.

Bạn cần biết đi đại tiện ra máu đỏ tươi

Liên hệ phòng khám đa khoa Âu Á để được hỗ trợ tư vấn và thăm khám tốt nhất.

- Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM ( cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m)

- Hotline: (08) 38 77 99 66

- Website :catmimat.edu.vn

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét