Thứ Ba, 18 tháng 4, 2017

Những điều cần biết về b���nh mụn cóc sinh dục nam

Chào bạn Dũng, cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng lúc gửi câu hỏi đến cho chúng tôi, cách điều trị mụn cóc sinh dục và những nguyên nhân gây căn bệnh mụn cóc sinh dục nam cũng là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ khác thường câu hỏi.

Căn bệnh mụn cóc sinh dục nam là gì ?

Bạn Dũng thân mến, trước lúc giải đáp cho bạn nguyên nhân gây bệnh mụn cóc sinh dục nam là gì, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết thế nào là căn bệnh mụn cóc sinh dục nam và những dấu hiệu của bệnh như thế nào nhé.

Mụn cóc sinh dục hay còn có tên gọi khác là bệnh sùi mào gà, là bệnh do virut Human papilloma gây ra. Và nếu bạn không chú ý quan sát rất khó có thể để phát hiện ra căn bệnh. Vì triệu chứng ban đầu của bệnh chỉ là các u nhú nhỏ, hơi gồ cao trên bề mặt da, màu đỏ, có đường kính từ 1-2mm, điều đặc biệt là một vài u nhú này lại không gây ngứa hay đau gì cả nên nhiều bạn sẽ coi thường khi thấy có triệu chứng này.

Khi đầu, những u nhú đấy thường mọc đơn lẻ nhưng về sau chúng sẽ mọc sát lại với nhau, mụn cóc sinh dục là gì xếp lại thành từng mảng có bề mặt rộng cũng như sần sùi, ẩm ướt, có nhiều nhánh gai, có cuống, nên nhìn quá giống với hoa mào gà hay súp lơ.

Bình thường, một vài mụn cóc đó sẽ tập trung nhiều ở bộ phận sinh dục, nhưng để lâu , chúng sẽ lan dần ra một số bộ phận xung quanh, như ở hậu môn hay những nếp gấp mép bẹn, có trường hợp còn bị ở miệng bạn Dũng nhé. và nếu, bệnh không được trị bệnh sớm, không những đời sống của bệnh nhân bị đảo lộn mà bản thân người đấy còn có thể sẽ gặp phải những biến chứng nguy hiểm như ung thư dương vật cũng như vô sinh.

Nguyên nhân bệnh mụn cóc sinh dục nam

Đấy là dấu hiệu đặc trưng nhất của căn bệnh mụn cóc sinh dục nam, chắc bạn Dũng đã có thể nắm rõ được đặc điểm và diễn biến của bệnh như thế nào. Còn vì sao lại có một vài dấu hiệu đấy, đó có thể là do một trong những lý do Sau đây, bạn Dũng tham khảo xem sao nhé:

- giao hợp tình dục: đây chính là nguyên nhân chính gây ra bệnh, bởi chỉ cần quan hệ bừa bãi với người bệnh một lần thì sác xuất bị bệnh sẽ là 95%, cho dù có sử dụng bao cao su đi chăng nữa thì khả năng nhiễm bệnh là vẫn có nhé. Vì bcs không thể bao trùm hết được dương vật nên người bệnh sẽ khó mà được bảo vệ tuyệt đối

- dùng chung kim tiêm hay nhận máu từ người nhiễm bệnh: Vì trong thời gian ủ bệnh từ 1- 8 tháng, căn bệnh sẽ không có dấu hiệu cụ thể, nên nhiều người sẽ không biết mình mắc bệnh nên lúc lan truyền máu đã vô tình lây truyền máu sang cho người đó

- dùng chung các vật dụng cá nhân với người bệnh nhất là bàn chải đánh răng, quần áo, dao cạo râu, khăn mặt…Vì một vài đồ này có thể chứa những mầm bệnh

- khi cơ thể có vết thương hở da nhưng lại thường xuyên tiếp xúc với người bệnh, lúc đấy khả năng bị truyền bệnh là quá cao, vì một số virut khá dễ dàng tấn công vào cơ thể thông qua một vài niêm mạc tổn thương đấy.

Tư vấn trực tiếp với chúng tôi

Liên hệ phòng khám đa khoa Âu Á để được hỗ trợ tư vấn và thăm khám tốt nhất.

- Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM ( cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m)

- Website : catmimat.edu.vn

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét